A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Cán bộ giáo viên Trường Mầm Non Phúc Đồng hướng ứng tuần lễ áo dài. .

Hướng tới kỷ niệm 112 năm Ngày Quốc tế phụ nữ 8/3 (1910 - 2022) hướng ứng phát động của LĐLĐ Huyện Hương khê, Công đoàn Trường Mầm non Phúc Đồng đã phát động tuần lễ Áo dài. 

Hướng tới Kỷ niệm 112 năm Ngày Quốc tế phụ nữ 8/3 (1910-2022), hưởng ứng phát động của L Đ L Đ Huyện, Công đoàn trường Mầm non Phúc Đồng đã phát động Tuần lễ Áo dài.

Hoạt động này nhằm lan tỏa nét đẹp của tà áo dài, góp phần giữ gìn phát huy di sản văn hóa, tôn vinh giá trị của trang phục áo dài truyền thống trong nếp sống xã hội hiện đại.

Mặc trên mình chiếc áo dài cũng là cách các cán bộ Công chức, Viên chức, người lao động trường Mầm non Phúc Đồng giới thiệu cho thế hệ trẻ, thế hệ mầm non là chủ nhân tương lai của đất nước về nét văn hóa truyền thống của dân tộc. Chiếc áo dài đã trải qua rất nhiều thăng trầm, nhiều giai đoạn khác nhau, là trang phục mang đậm bản sắc và tôn vinh được vẻ đẹp của phụ nữ Việt, dù là ở bất cứ độ tuổi nào. Ngày nay, phụ nữ Việt Nam vẫn biểu lộ tình cảm, tình yêu với quê hương đất nước qua tà áo dài.

Những hình ảnh đẹp của nữ Cán bộ, Công chức, Viên chức, người lao động Trường Mầm non Phúc Đồng hưởng ứng Tuần lễ Áo dài. 

 

 


Tác giả: Bạch Thị Mùi
Nguồn:mamnonphucdong.huongkhe.edu.vn Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan

Nội dung đang cập nhật...

Liên kết
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Tháng 05 : 544