Chi bộ Trường Mầm non Phúc Đồng sinh hoạt chi bộ tháng 5/2022 với Chuyên đề "Tự soi, tự sửa"

Thực hiện kế hoạch số 89-KH/HU, ngày 19/4/2022 của Ban Thường vụ Huyện ủy huyện Hương Khê về Nghiên cứu, quán triệt và triển khai thực hiện Kết luận số 21-KL/TW, ngày 25/10/2021 của Ban Chấp hành Trung ƣơng Đảng; tổ chức đợt sinh hoạt chính trị về xây dựng, chỉnh đốn Đảng và hệ thống chính trị với chủ đề “Tự soi, tự sửa”;

Thực hiện Hướng dẫn số 62/HD/BTGHU ngày 22/04/2022 của Ban tuyên giáo huyện Hương Khê Hướng dẫn tổ chức sinh hoạt chính trị tại chi bộ về xây dựng, chính đốn đảng và hệ thống chính trị với chủ đề “Tự soi" ''tự sửa”.

Ngày 07 tháng 05 năm 2022 Chi bộ trường mầm non Phúc Đồng được sự lãnh đạo của Ban thường vụ Đảng ủy xã, cho phép tổ chức hội nghị chi bộ tháng 05/2022 với nội dung sinh hoạt chuyên đề "Tự soi tự sửa". Về dự và chỉ đạo Hội nghị có đồng chí Nguyễn Văn Hùng. Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng nhân dân xã; Đồng chí Hồ Thị Gia. Ban thường vụ Đảng ủy, Chủ tịch mặt trận xã. tại Hội nghị Đồng chí Bí thư đảng ủy đã phát biểu ghi nhận những kết quả của chi bộ và công tác "Tự soi, tự sủa" của chi bộ trong thời gian qua và giao nhiệm vụ cho chi bộ tiếp tục thực hiện tốt nhiệm vụ dạy và học trong tháng 5/2022 và nhiệm vụ xây dựng Nông thôn mớí, thực hiện tốt các kết luận 21/KL-TW và Quy định số 37/QĐ-TW và công tác 'tự soi tự sửa" trong Chi bộ, Cấp ủy và cá nhân mỗi đảng viên.

Đồng chí: Nguyễn Văn Hùng. Bí thư đảng ủy - Chủ tịch Hội đồng nhân dân xã phát biểu chỉ đạo

Tổ chức đợt sinh hoạt chuyên đề tháng 05/2022 chi bộ trường mầm non đã cụ thể hóa, triển khai thực hiện Kết luận số 21-KL/TW, ngày 25/10/2021 của Ban Chấp hành Trung ương Đảng khóa XIII “Về đẩy mạnh xây dựng, chỉnh đốn Đảng và hệ thống chính trị; kiên quyết ngăn chặn, đẩy lùi, xử lý nghiêm cán bộ, đảng viên suy thoái về tư tưởng chính trị, đạo đức lối sống, biểu hiện “tự diễn biến”, “tự chuyển hóa”; và quy định số 37/QĐ-TW ngày 25/10/2021 về những điều Đảng viên không được làm.

Đồng chí: Ngô Thị Hiền Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng quán triệt những điểm mới Quy dịnh số 37/QĐ-TW ngày 25/10/2021

Đ/c Nguyễn Thị Huyền. PBT chi bộ - Phó HT quán triệt những điểm mới Kết luận số 21/KL-TW ngày 25/10/2021

Sau quán triệt các chuyên đề chi bộ đã tiến hành nội dung "Tự soi, tự sử". Mỗi cán bộ đảng đã viên phát huy ưu điểm, khắc phục khuyết điểm sau kiểm điểm tự phê bình và phê bình năm 2021 của tập thể chi bộ, cấp ủy và mỗi cá nhân đảng viên. nhận xét, đánh giá  góp ý chi bộ, cấp ủy và cá nhân mỗi đồng chí  với thái độ chân thành, thiện chí, công tâm, khách quan. Tạo thống nhất cao về ý chí, quyết tâm thực hiện xuất sắc nhiệm vụ chính trị của bản thân, xây dựng chi bộ vững mạnh xuất sắc toàn diện.

Đ.c Ngô Thị Hiền. Báo cáo " Tự soi, tự sửa " của chi bộ, cấp ủy

Ý kiến phát biểu của đảng viên trong chi bộ. Đ/c  Phan Thị Việt

Ý kiến phát biểu của đảng viên trong chi bộ: Đ/c Đặng Thị  Hội

Kết thúc hội nghị chi bộ đã ban hành Nghị quyết thực hiện tốt chuyên đề  "Tự soi, tự sủa", 100% đảng viên trong chi bộ đã ký cam kết thực hiện theo đúng  Nghị quyết đã đề ra/./