A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Không khí đón Xuân Nhâm Dần 2022 tại Trường Mầm non Phúc đồng

Không khí đón xuân  Nhâm Dần đang rộn ràng ở khắp mọi miền trên cả nước. Hòa chung không khí ấy, trường Mầm non Phúc Đồng đã tổ chức các hoạt động trải nghiệm với chủ đề " Bé vui đón tết " 

Không khí đón xuân  Nhâm Dần đang rộn ràng ở khắp mọi miền trên cả nước. Hòa chung không khí ấy, trường Mầm non Phúc Đồng tổ chức các hoạt động trải nghiệm "Bé vui đón tết". Đây là hoạt động thường niên được nhà trường tổ chức hàng năm cho các bé, nhưng năm nay do địch bệnh covid -19 đang diễn ra phức tạp, để đảm bảo an toàn sức khỏe cho học sinh, tuân thủ khuyến cáo 5K của Bộ Y tế: “ Khẩu trang - Khử khuẩn - Khoảng cách - Không tụ tập - Khai báo y tế”. Trường mầm non Phúc Đồng  không tổ chức cho trẻ trải nghiệm  tập trung mà  nhà trường tổ chức cho trẻ trải nghiệm các hoạt động ngày tết theo nhóm lớp bằng nhiều hình thức khác nhau trong lớp, ngoài trời nhưng  không khí Tết trong tâm hồn các bé vẫn rộn ràng, vui tươi, đầy ý nghĩa. Sau đây là một số hình ảnh của các bé trường mầm non Phúc Đồng háo hức đón tết.

Để cho các con được hiểu rõ hơn về ý nghĩa của ngày Tết cổ truyền của dân tộc các lớp đã tổ chức các hoạt động trải nghiệm vui đón tết , Đùm bánh chưng, nặn bánh nhãn, tập làm ông đồ, vui văn nghệ, qua đó nhà trường đã kêu gọi quyên góp từ CBGVNV, các bậc phụ huynh ủng hộ tết vì bạn nghèo và đã tổ chức trao tặng cho các cháu và giáo viên có hoàn cảnh khó khăn trong nhà trường. 

 

 

 

Trong không khí  háo hức  chuẩn bị đón tết nhần Dần 2022  cô và trò trường mầm non Phúc Đồng sẽ cam kết thực hiện nghiêm túc công tác đảm bảo an toàn trong dịp tết và  đón một cái tết thật  bình an mạnh khỏe, hạnh phúc đủ đầy được đến trường với  khát vọng   cùng nhau sát cánh chiến thắng đại dịch Covid-19.

 

 


Tác giả: Bạch Thị Mùi
Nguồn:mamnonphucdong.huongkhe.edu.vn Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 2 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan

Nội dung đang cập nhật...

Liên kết
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Tháng 05 : 544