Một số hoạt động của trường mầm non Phúc Đồng chào mừng "Bé vui tới Trường"

Để chào mừng các bé đón năm học mới tập thể cán bộ, giáo viên nhân viên trường mầm non Phúc Đồng đã phối hợp với các bậc phụ huynh, các tổ chúc đoàn thể chuẩn bị tốt mọi điều kiện để các bé “Vui đến trường”.Ngay từ đầu tháng 8 nhà trường đã tổ chức rà soát lại các hạng mục cơ sở vật chất, đồ dùng đồ chơi, trang thiết bị dạy và học, nhà trường đã phối hợp với phụ huynh lao động dọn dẹp vệ sinh phong quang trường lớp như vệ sinh lau sàn nhà, tường nhà, trần nhà, hành lang, bàn ghế, cánh cửa, đồ dùng đồ chơi, phun khử khuẩn dọn cỏ, phát quang bụi rậm cây cối, khơi thông cống rãnh xung quanh trường. Bên cạnh đó để đảm bảo về số lượng và chất lượng cho năm học mới nhà trường đã triển khai công tác tuyển sinh thông báo cho tất cả phụ huynh trên địa bàn xã.

(Hỉnh ảnh phụ huynhlao động phong quang trường lớp)

(Hình ảnh các cô giáo vệ sinh đồ dùng đồ chơi)

(Hình ảnh các cô vệ sinh bàn ghế)

(Hình ảnh các cô vệ sinh đồ dùng đồ chơi trong lớp)

(Hình ảnh phun khử khuẩn)

Nhằm bồi dưỡng nâng cao kiến thức cho đội ngũ giáo viên  nhân viên trong năm học mới, ban giám hiệu nhà trường đã triển khai đến toàn thể cán bộ giáo viên và nhân viên kế hoạch học tập chuyên đề bồi dưỡng thường xuyên với sự hướng dẫn của nhà trường và của PGDĐ Hương Khê.

(Hình ảnh các cô giáo học BDTX  qua hệ thống zom)

Tranh thủ thời gian trẻ chưa đến trường  các giáo viên đã chủ động làm thêm các loại đồ dùng đồ chơi, trang trí môi trường trong và ngoài lớp, trồng thêm các chậu cây, hoa, cải tạo khuôn viên vườn trường.

(Hình ảnh các cô làm đồ dùng đồ chơi)

(Hình cô giáo trang trí góc cầu thang)

Để đảm bảo đón trẻ vào năm học mới trong bổi cảnh tình hình diễn biến phức tạp và khó lường của đại dịch Covid-19 .Ban giám hiệu trường mầm non Phúc Đồng đã  phối hợp với y tế và  lãnh đạo địa phương chỉ đạo sát sao đến toàn thể cán bộ giáo viên, nhân viên trong trường thực hiện tốt công tác phòng, chống dịch Covid-19 Cán, tổ chức phối hợp, tuyên truyền cho cha mẹ học sinh và học sinh về các biện pháp để tăng cường sức khỏe và các biện pháp phòng, chống dịch bệnh.

(Hỉnh ảnh đoàn thanh niên, y tế hướng dẫn các bé rửa tay sát khuẩn)

(Một số hình ảnh ngày đầu  tiên đến trường)

Với sự chuẩn bị chu đáo, cùng sự quan tâm, chỉ đạo của các cấp, năm học 2021-2022 dù có nhiều thử thách, nhưng với sự chủ động này, Chúng tôi tin tưởng rằng trường mầm non Phúc Đồng nói riêng và tất cả các ngành học, cấp học nói chung, sẽ quyết tâm hoàn thành thắng lợi nhiệm vụ trong năm học 2021-2022.

Tác giả: Nguyễn Thị Huyền