Một số hoạt động nổi bật học kỳ I trường mầm non Phúc Đồng

Thực hiện chủ đề năm học 2021-2022: “Linh hoạt, sáng tạo, hoàn thành chương trình, an toàn chất lượng” nhằm thực hiện mục tiêu của Bộ trưởng Bộ GD&ĐT “ học sinh yên vui, phụ huynh yên tâm, giáo viên yên lòng”. Trường mầm non Phúc Đồng đã chủ hủ động xây dựng và triển khai một số hoạt động  linh hoạt, đảm bảo an toàn tuyệt đối cho trẻ, tổ chức NDCSGD đáp ứng yêu cầu của chương trình GDMN trong bối cảnh dịch Covid-19 diễn biến phức tạp. Sau đây là một số hình ảnh diễn ra trong trong học kỳ 1 năm học 2021-2022.

Hình ảnh chuẩn bị đón năm học mới

Hình ảnh sinh hoạt chuyên môn

Hình ảnh hội nghị công chức viên chức, người lao động

Hình ảnh hoạt động chào mừng 20/11

Hình ảnh giao lưu "An toàn vì hạnh phúc trẻ thơ"

Hình ảnh xây dựng môi trường

Hình ảnh gặp mặt chia tay giáo viên nghỉ hưu

Hình ảnh hoạt động ngày 22/12

Kết thúc học kỳ 1 mong rằng với sự đoàn kết tập thể, chung sức đồng lòng, quyết tâm vượt khó của đội ngũ CB, GV, NV trong nhà trường sẽ tiếp tục gặt hái được nhiều thành quả hơn nữa trong công tác dạy và học của nhà trường học kỳ II.

Tác giả: BGH