A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Sôi nổi các hoạt động chào mừng ngày sinh nhật Bác Hồ của các cháu Trường Mầm non Phúc Đồng

        Hàng năm, vào ngày 19 tháng 5 cùng với cả nước, chúng ta lại bâng khuâng tưởng nhớ đến Bác Hồ kính yêu .Để kỷ niệm 132 năm ngày sinh chủ tịch Hồ Chí Minh( 19/5/1890- 19/5/2022) Trường Mầm non Phúc Đồng mong muốn mang một mang một màu sắc đặc biệt  với chuỗi các Hoạt động  mang chủ đề "Bác Hồ Trong Tim Em". 

         Ngay từ đầu tháng 5  nhà trường đã triển khai tới tất cả các lớp ,tổ chức cho trẻ tham gia nhiều hoạt động ý nghĩa , thiết thực. Trong hoạt động các con đã được tìm hiểu về Bác qua những bức tranh cùng với lời dẫn, giảng giải và trò chuyện với cô giáo, thấy được Bác với những công việc, cuộc sống, về tình yêu thương vĩ đại của Người dành cho nhân dân, cho các cháu thiếu niên nhi đồng qua các thước phim tài liệu về Bác.
          Với nhiều nội dung và hình thức phong phú đã tạo cho các con có được sự trải nghiệm ý nghĩa chào mừng ngày sinh nhật Bác: giúp các con biết dù Bác đã đi xa nhưng tình cảm của Bác dành cho các con thì còn mãi, trường tồn theo tháng năm; Giúp các con thể hiện tình cảm của mình qua năng khiếu hát, kể chuyện, đọc thơ về Bác. Những món quà bé nhỏ đơn sơ mà các con dành tặng Bác trong ngày sinh nhật không dừng lại tại đó mà các em còn dâng tặng Bác những bức tranh mà chính các em đã vẽ. Mặc dù chưa được gặp Bác trong các câu hát, lời ca của các em chứa đầy tình cảm dành cho Bác.

Các cháu lớp 3 tuổi vẽ tranh tặng Bác Hồ 

 

Các cháu lớp 3 tuổi A cắm hoa tặng Bác Hồ
Các cháu lớp 4 Tuổi A vui văn nghệ
 

      

Các cháu lớp 5 tuổi C vẽ tranh tặng Bác Hồ

         

Các cháu lớp 5 tuổi A Liên hoan văn nghệ
Các cháu lớp 4 tuổi C xem vi deo về Bác Hồ 
Các cháu lớp 4 Tuổi B vui Văn nghệ

Cháu Đình Trọng kể chuyện " Ai ngoan sẽ được thưởng "

          Chuỗi hoạt động với chủ đề “ Bác Hồ trong tim em” giúp cô trò trường mầm non Phúc Đồng tỏ lòng biết ơn Bác Hồ kính yêu, tuy Bác đã đi xa nhưng những lời ca tiếng hát về Bác sẽ luôn giúp các cháu học tập và làm theo tấm gương của Người. 


Tác giả: Trường Mầm non Phúc Đồng
Tổng số điểm của bài viết là: 11 trong 3 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan

Nội dung đang cập nhật...

Liên kết
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Tháng 05 : 544