Trường mầm non Phúc Đồng tổ chức hội nghị viên chức, người lao động năm học 2021-2022 thành công tốt đẹp.

Thưc hiện kế hoạch năm học 2021-2022 công đoàn và nhà trường đã phối hợp tổ chức hội nghị viên chức, người lao động thành công tốt đẹp.

Thực hiện kế hoạch năm học của Phòng GD& ĐT Hương Khê Công đoàn và chuyên môn trường mầm non Phúc Đồng  đã phối hợp tổ chức hội nghị viên  chức người lao động  thành công tố đẹp.

Hình ảnh đồng chí Phạm Thị Hiệu (Hiệu Trưởng) tuyên bố lý do, khai mạc hội nghị

Dưới sự chủ trì của Đoàn Chủ tịch, Hội nghị viên chức năm học  2021- 2022 đã diễn ra sôi nổi, tích cực. Hội nghị đã thông qua dự thảo Báo cáo kết quả thực hiện Nghị quyết Hội nghị  viên chức  năm học  2020 - 2021 và triển khai phương hướng nhiệm vụ năm học 2021 - 2022; Báo cáo hoạt động của Ban thanh tra nhân dân năm học  2020 - 2021, hông qua báo cáo tình hình quản lý  thu, chi tài chính năm 2021; báo cáo Quy chế các khoản thu chi năm học 2021 - 2022, Dự thảo Quy chế chi tiêu nội bộ năm học 2021 - 2022;Thông qua quy chế hoạt động của nhà trường và Kế hoạch phối hợp giữa phối hợp giữa Hiệu trưởng  và Ban chấp hành Công đoàn nhà trường về thực hiện nhiệm vụ năm học 2021-2022.

Hình ảnh đồng chí Nguyễn Thị Huyền (PHT) thông qua báo cáo năm học 2020-2021 và triển khai phương hướng nhiệm vụ 2021-2022

Phát huy tinh thần dân chủ, các đại biểu tham dự Hội nghị đã tích cực thảo luận, thẳng thắn đóng góp ý kiến, đề xuất giải pháp nhằm nâng cao đời sống cho cán bộ, giáo viên, nhân viên, nâng cao chất lượng và hiệu quả hoạt động chuyên môn, đồng thời trong Hội nghị, Hiệu trưởng và Chủ tịch Công đoàn nhà trường đã ký cam kết thực hiện các phong trào thi đua góp phần thực hiện thắng lợi nhiệm vụ năm học 2021-  2022.

Hình ảnh đồng chí Đặng Thị Hội  Tham luận tại hội nghị

Hình ảnh hội trưởng hội phụ huynh phát biểu xây dựng hội nghị.

Hình ảnh phát biểu chỉ đạo của đại biểu.

Hình ảnh giáo viên chuyển trường và ban giám hiệu

Hinh ảnh tập thể cán bộ, giáo viên nhân viên nhà trường chào mừng hội nghị

Với tinh thần trách nhiệm, sự nỗ lực cố gắng của cán bộ, giáo viên nhân viên  trong nhà trường  không ngừng học tập, bồi dưỡng chuyên môn, nghiệp vụ; nâng cao tinh thần trách nhiệm, tăng cường đoàn kết nội bộ, phát huy sức mạnh tập thể thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ đề ra ./.