A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Trường Mầm non Phúc Đồng đón trẻ trở lại trường và phong trào tôn tạo Cảnh quan môi trường trong,ngoài lớp

    Thực hiện công văn số 158/PGD-ĐT ngày 25/03/2022 của Phòng giáo dục - Đào tạo Hương Khê về tăng cường các giải pháp đảm bảo An ninh trật tự ATGT, xây dựng cảnh quan môi trường. Trường Mầm non Phúc Đồng đã tập trung công tác xây dựng cảnh quan môi trường và tuyên truyền phụ huynh đưa trẻ đến trường học tập và thực hiện ATGT khi đưa trẻ đến trường.

    Trong thời gian trẻ đến trường ít do dịch bệnh, các cô giáo đã tận dụng những mảng tường trống để tạo môi trường mở về chữ cái, chữ số để trẻ học mọi lúc, mọi nơi khi trẻ trở lại trường và làm tô đẹp thêm cảnh quan môi trường lớp học.

Môi trường chữ cái

Môi trường chữ số 

Cùng với việc trang trí môi trường trong lớp, Môi trường ngoài lớp cũng được nhà trường triển khai, Các cô giáo tận dụng những nguyện vật liệu phế thải như chai nước đã qua sử dụng, một số màu nước, sơn 3 D để vẽ trang trí lên những thân cây tạo thành các con vât, cảnh đẹp tạo môi trường hấp dẫn cho trẻ trải nghiệm phong phú.

Phân loại phế thài

Làm bồn cây

 Tạo hình cho cây 

Mỗi gốc cây đang dần đẹp hơn và có ý nghĩa giáo dục

      Bên cạnh việc trang trí môi trường, các cô giáo đã làm tốt công tác tuyên truyền trẻ đến trường và an toàn khi tham gia gioa thông. Sáng nay ngày 28/3/2022 các cháu đã đến trường học tập, vui chơi và tổ chức bán trú đảm bảo an toàn công tác phòng chống dịch bệnh covid-19  

Lớp 4 tuổi C

Lớp 3 tuổi C

 Lớp 5 tuổi C

Phụ huynh thực hiện nghiêm túc đội muc bảo hiểm khi tham gia gao thông đưa trẻ đến trường.


Nguồn:mamnonphucdong.huongkhe.edu.vn Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 10 trong 2 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan

Nội dung đang cập nhật...

Liên kết
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Tháng 05 : 544